Bệnh viện Mai Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng ngày 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất. 

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ Bệnh viện đa khoa Huyện Mai Sơn đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi tạo đàm là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, nhân viên nữ 

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ nhân viên trong bệnh viện đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân huyện nhà. Nhiều nữ cán bộ của bệnh viện đã được lãnh đạo bệnh viện tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ cán bộ được khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  cán bộ trong bệnh viện.  

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, công nhân viên bệnh viện đa khoa huyện Mai Sơn nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

Ds. Hoàng Thị Hoa trưởng phòng TCCB ôn lại truyền thống 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ds. Đào Ngọc Châu. PGD bệnh viện phát biểu tại buổi tọa đàm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ tại buổi lễ

Ngay sau buổi lễ mít tinh bệnh viện đa khoa huyện Mai Sơn tổ chức cuộc thi kéo co giữa các khoa phòng. Cuộc thi đã mang lại niềm vui và nụ cười sảng khoái cho các đội thi và các cổ động viên cũng như bệnh nhân. Qua các hoạt động tập thể làm cho cán bộ nhân viên ngày càng đoàn kết. Kết quả sau cuộc thi đã có 4 giải được trao cho các đội thắng cuộc thi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh cuộc thi kéo co


Bích Dung